Tìm thấy 25 kết quả

Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”

Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”

  •  02/07/2024
Ngày 25/6, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An, Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Long An phối hợp cùng Trường ĐH Công Thương TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học trình...
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  03/11/2023
Sáng ngày 31/10/2023, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm....
Tổ chức Vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Tổ chức Vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  31/10/2023
Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh sẽ là đơn vị đăng cai vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.
Ngành Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học Mỹ

Ngành Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học Mỹ

  •  28/12/2022
Ngày 16/12/2022, Hội đồng Đánh giá Giáo dục Đại học (Higher Education Review Board, HERB) thuộc tổ chức IFT (Institute of Food Technologists) - Mỹ, đã chính thức công nhận chương trình đào tạo ngành...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022

  •  09/12/2022
Sáng ngày 9/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Khoa...
Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần XXIV năm 2022 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần XXIV năm 2022 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  21/10/2022
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh sẽ là đơn vị đăng cai vòng bán kết Lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm - Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022. Hội đồng...
Ấn tượng Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (09/9/1982 – 09/9/2022)

Ấn tượng Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (09/9/1982 – 09/9/2022)

  •  17/08/2022
Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi hướng về ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường, tối ngày 12,13,14/08/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã rộn vang lên những lời ca...
Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”

Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”

  •  17/11/2024
Đặc biệt trong đợt này, một chàng kỹ sư tốt nghiệp với điểm trung bình tích lũy hệ đạt 3.85/4 điểm, với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ thực phẩm, Trương Hoài Nam là một...
Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

  •  31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...